Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2013

THIẾT BỊ ĐO MỨC ĐỘ PHÁ HỦY CỦA TINH BỘT (Damaged Starch)


THIẾT BỊ ĐO MỨC ĐỘ PHÁ HỦY CỦA TINH BỘT (Damaged Starch)
Model: SD matic
Hãng sản xuất: Chopin – Pháp
Thông số kĩ thuật:
-         Thiết bị dùng để kiểm soát chất lượng bột                                             
-         Dựa vào mức độ phá hủy của tinh bột có thể điều chỉnh hoạt động của máy nghiền như: tốc độ lăn của con lăn, parallelism, độ hao mòn của con lăn…
-         Thiết bị kiểm tra chất lượng bột sau khi nghiền như: khả năng hấp thụ nước, proofing, đặc tính của bột tron quá trình thao tác) để kiểm soát chất lượng của sản phẩm cuối cùng
-         Thao tác sử dụng đơn giản và không yêu cầu enzym xúc tác
-         Thiết bị cho kết quả dưới 10 phút
-         Kích thước (LxDxH): 25x37x39 cm
-         Nguồn điện cung cấp: 230V, 50-60 Hz
Cung cấp bao gồm: máy chính, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét