THIẾT
BỊ ĐO MỨC ĐỘ PHÁ HỦY CỦA TINH BỘT (Damaged Starch)
Model:
SD matic
Hãng
sản xuất: Chopin – Pháp
Thông
số kĩ thuật:
-
Dựa vào mức độ phá hủy của tinh bột có
thể điều chỉnh hoạt động của máy nghiền như: tốc độ lăn của con lăn,
parallelism, độ hao mòn của con lăn…
-
Thiết bị kiểm tra chất lượng bột sau khi
nghiền như: khả năng hấp thụ nước, proofing, đặc tính của bột tron quá trình
thao tác) để kiểm soát chất lượng của sản phẩm cuối cùng
-
Thao tác sử dụng đơn giản và không yêu cầu
enzym xúc tác
-
Thiết bị cho kết quả dưới 10 phút
-
Kích thước (LxDxH): 25x37x39 cm
-
Nguồn điện cung cấp: 230V, 50-60 Hz
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét